Ngắm những căn phòng xinh xắn, độc đáo dành cho trẻ em

Tạp Chí Kiến Trúc giới thiệu tới các bạn tất cả các mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ em đẹp nhất và khoa học nhất, bạn hãy lưu lại để tham khảo và trang trí phòng cho bé để kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo và phát triển tư duy, đồng thời tạo cho bé một không gian hoàn hảo nhất nhé.

NHỮNG CĂN PHÒNG XINH XẮN DÀNH CHO TRẺ EM

Những căn phòng xinh xắn, độc đáo dành cho trẻ em được thiết kế dựa trên gam màu trắng và hồng. Các vật dụng trong phòng đều rất gần gũi với trẻ nhỏ.

Màu hồng và trắng là những màu chủ đạo cho căn phòng. Đặc biệt, chiếc ghế đu màu trắng có thể giúp trẻ ngồi đua đưa trong chính căn phòng ấm áp của mình.

Những chùm đèn giấy màu trắng rủ từ trên trần nhà xuống giường sẽ khiến trẻ thích thú.

Phòng của trẻ có giường ngủ và tủ kê sát nhau.Chiếc tủ màu hồng pha trắng được thiết kế có những ô hở không cánh, thuận tiện để trẻ bày biện đồ chơi.

 

Căn phòng có màu hồng pha trắng làm chủ đạo. Chiếc tivi được kê đối diện với giường ngủ sẽ giúp trẻ vừa nằm vừa xem các chương trình truyền hình.

 

Giường ngủ hình ngôi nhà là cách thiết kế độc đáo cho phòng ngủ của trẻ.

 

Phòng của trẻ trở nên sáng sủa hơn khi các đồ vật có màu trắng, hồng.

 

Tường được dán giấy hình tam giác màu đen đã góp phần làm cho căn phòng nổi bật hơn.

 

Giường ngủ có mái hình ngôi nhà, gắn thêm những quả bóng nhỏ sẽ khiến trẻ yêu thích.

 

Lấy màu hồng và trắng làm chủ đạo, căn phòng có cây, các con vật được bày trên ghế, trưng bày trong giá sách sẽ giúp trẻ cảm thấy gần gũi với cảnh vật thiên nhiên hơn.

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dành cho trẻ em do chúng tôi tổng hợp, hi vọng sẽ hữu ích cho các bố mẹ trong việc lên ý tưởng phòng ngủ cho con của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0935.946.179